เว็บโป๊อันดับ 1 ของโลก หลายคนคงต้องเคยเข้าใช้บริการ “Pornhub” แหล่งรวมหนังโป๊นานาชาติ ผมเองก็ใช้ชีวิตกับเว็บนี้มานานหลายปี จนในที่สุด Pornhub ได้กลายเป็นที่แจ้งเกิดให้ดาวโป๊มากมาย ได้เป็นบ้านหลังใหญ่ของชุมชนคนชอบเสียว เอาเป็นว่า วันนี้เราจะได้เห็นว่าเว็บนี้ ยิ่งใหญ่ขนาดไหน ผ่านการจัดอันดับ Pornhub 2019 Review ที่ประกาศผลสรุปประจำปีกันไปสดๆร้อนๆ
เริ่มต้นที่หัวข้อแรก คำค้นหน้าหนังโป๊ที่ถูกใช้มากที่สุด อันดับ ที่ 5 Korean (แนวเกาหลี) อันดับที่ 4 MILF (เล่นเสียวสาวรุ่นแม่) อันดับ 3 Lesbian (เลสเบี้ยน-หญิงรักหญิง) อันดับที่ 2 Hentai (แนวการ์ตูน) และอันดับที่ 1 เป็นไปตามคาดกับ Japanese หรือหนังโป๊แนวญี่ปุ่นนั่งเองครับ ซึ่งหนัง AV นี่ก็ฮิตไม่เบา
หัวข้อต่อมา ดาวโป๊ที่ถูกค้นหามากที่สุด อันดับที่ 5 Brandi Love ดาวโป๊ผมทองคนสวย อันดับที่ 4 Abella Danger สาวหน้าคมผมเข้ม อันดับที่ 3 Riley Raid สาวใสหัวใจร่านรัก อันดับที่ 2 Mia Khalifa ดาวโป๊ดังค้างฟ้า ที่เลิกเล่นหนังโป๊ไปแล้วก็ยังดังเป็นพลุแตก และอันดับที่ 1 Lana Rhoades สาวมั่นที่มาพร้อมกับลีลายั่วเซ็กส์ ตาคมสีฟ้าสวย ครองแชมป์อันดับ 1 ไปในปีนี้ครับ
ต่อมา เป็นหัวข้อ ประเทศที่ดูหนังโป๊มากที่สุดในปี 2019 อันดับที่ 5 ฝรั่งเศส ดินแดนผู้ดีที่หื่นไม่เบา อันดับที่ 4 แคนาดา แหม ขนาดเมืองมีสาวสวยเต็มไปหมด ผู้ชายยังติดหนังโป๊ซะได้ อันดับที่ 3 สหราชอาณาจักร (อังกฤษ) เชื่อเลยครับ เพราะคนอังกฤษเซ็กส์จัดจริง ต่อที่อันดับ 2 ญี่ปุ่น แน่นอนครับ ส่งออกหนังโป๊รายใหญ่ จะให้น้อยหน้าประเทศอื่นได้อย่างไร และอันดับที่ 1 สหรัฐอเมริกา ฝรั่งหื่น ฝรั่งเงี่ยน ทำลายสถิติปีนี้ไปได้ด้วยยอดเข้าชมสูงที่สุด มากกว่าญี่ปุ่นถึง 3 เท่าตัว
และหัวข้อสุดท้ายที่เรานำมาฝากกัน คือ ประเทศที่ใช้เวลาดูหนังโป๊นานที่สุด อันดับที่ 5 แคนาดา ใช้เวลาเฉลี่ย 10.23 นาที ต่อด้วยอันดับที่ 4 สหรัฐอเมริกา 10.36 นาที ตามมาติดๆกับอันดับ 3 เนเธอร์แลนด์ 10.38 นาที อันดับที่ 2 ฟิลิปปินส์ 11.09 นาที และอันดับที่ 1 ประเทศไทย 11.21 นาที สร้างความภูมิใจให้คนไทยจริงๆครับ เพราะคนไทย ใช้เวลาดูหนังโป๊นานที่สุดในโลก ไม่บอกก็รู้ว่าอึดแค่ไหน
อันดับทั้งหมดนี้ เราได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ Pornhub และ https://หนังโป๊นะ.com เว็บดังที่ทั่วโลกรู้จัก ต้องขอแสดงความยินดีกับชายไทยทุกคน ที่ครองแชมป์ความอึด จนมาถึงอันดับที่ 1 ในวันนี้ พวกคุณสุดยอดมากครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *