ไม่อยากเซ็กส์เสื่อมควรลดละเลิกพฤติกรรมดังต่อไปนี้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนหลายๆวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและในวันนี้ดิฉันได้นำเรื่องราวดีๆมาฝากเพื่อนอีกเช่นเคยแล้วค่ะและในวันนี้นะคะที่ฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าไม่อยากเซ็กส์เสื่อมควรลดละเลิกพฤติกรรมดังต่อไปนี้ แน่นอนค่ะว่าสิ่งที่จะทำให้ชีวิตคู่ของแต่ละคนแรกเริ่มนั้นไม่ได้มีปัจจัยเพียงแค่เงินความเข้าใจความรักอาชีพการงานของทั้งสองฝ่ายแต่เรื่องสำคัญอีกเรื่องหนึ่งเลยก็คือเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังAV SUBTHAIนั่นเองและเพื่อนๆเชื่อไหมคะว่าปัญหาสำคัญของชีวิตคู่ที่ทำให้หลายๆคู่นั้นต้องหย่าร้างกันก็มีเหตุผลมาจากการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังAV SUBTHAIที่เข้ากันไม่ได้นั่นเองค่ะ และปัญหาที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังAV SUBTHAIที่ไม่เข้ากันนั้นมีมากมายหลายปัญหาค่ะและอีกปัญหาสำคัญเลยนะคะก็คือการเซ็กส์เสื่อม แน่นอนค่ะว่าปัญหาเซ็กส์เสื่อมนะคะส่งผลต่อการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังAV SUBTHAIเป็นอย่างมาก เพราะอะไรทราบไหมคะเพราะเมื่อเพื่อนๆนะคะไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังAV SUBTHAIก็จะทำให้เพื่อนๆนั้นทางของการมีเพศสัมพันธ์ และถ้าอีกฝ่ายมีความต้องการล่ะคะเพื่อนๆก็ไม่สามารถที่จะสนองความต้องการของเขาได้ ดังนั้นค่ะเพื่อนๆควรที่จะมาศึกษาดูว่ามีปัญหาใดที่ส่งผลทำให้เพื่อนๆนั้นไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ Continue reading “ไม่อยากเซ็กส์เสื่อมควรลดละเลิกพฤติกรรมดังต่อไปนี้”

สัญญาณที่บอกว่ารักครั้งนี้ถ้ายิ่งยื้อจะยิ่งเจ็บ

รู้สึกบ้างมั้ยว่าทำเดี๋ยวนี้คุณยิ่งรักก็จะยิ่งเหนื่อยไม่ค่อยจะมีความสุขเหมือนแต่ก่อนถึงตัวจะอยู่ใกล้กันนอนดูหนังอาร์อยู่ข้าง ๆ กันเนี่ยแต่กลับรู้สึกว่ามันห่างเหินหรือจริง ๆ แล้วความรู้สึกที่คุณสองคนมีให้กันนั้นมันได้เปลี่ยนไปแล้วได้เหลือเพียงแค่ความผูกพันอยู่ด้วยกันก็เพราะความเคยชินที่คุณนอนดูหนังอาร์อยู่กับแฟนนั้นก็เพราะความเคยชินอย่างเดียวมาได้หลงเหลือความรู้สึกแบบแต่ก่อนที่เวลาดูหนังอาร์เมื่อไหร่ก็ต้องมีกิจกรรมยามว่างเมื่อนั้นแต่เดี๋ยวนี้สิหนังอาร์ก็เหมือนการดูหนังสักเรื่องหนึ่งแต่ถ้าหากว่าคุณสองคนยังอยากที่จะให้ความสัมพันธ์นี้ไปต่อได้คุณทั้งสองคนก็ต้องเปลี่ยนหนังอาร์ให้เป็นยาใจของคุณทั้งคู่ซะเลย แต่ถ้าบางคนยังไม่รู้ตัวว่าคู่รักของตัวเองนั้นแปลกไปหรือเปล่าวันนี้เราจะพาทุกคนมาเช็คสุขภาพของความรักของทุกคนกัน Continue reading “สัญญาณที่บอกว่ารักครั้งนี้ถ้ายิ่งยื้อจะยิ่งเจ็บ”

วิธีที่จะทำให้แฟนเก่าเสียดายเรา (เพื่อความซะใจ)

รักคนอื่นได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องรักตัวให้ได้มากยิ่งกว่าเท่านั้นเลิกกันไปแล้วถึงยังไงคุณก็แค่เสียคนไม่ได้รักเราไปแค่หนึ่งคนเลิกกันแล้วไงเราต้องมานั่งร้องไห้ฟูมฟายเหมือนกับคนบ้าคนบอมันก็ไม่ใช่เรื่องเลยดังนั้นหลังจากนี้เราจะหันกลับมารักตัวเองให้มาก ๆ ก็เท่านั้นเองการได้รักและการเสียคนที่รักไปนั้นก็เป็นเรื่องที่แสนจะธรรมดาของโลกใบนี้ดังนั้นถ้าเราโสดบ้างมันก็อาจจะดีเหมือนกันก็ได้นะ วันนี้เรามีวิธีให้ทุกคนได้ลองมาทำตามวิธีที่เรานำมาฝากกันดีกว่าเชื่อเถอะว่าจะทำให้แฟนเก่านั้นเสียดายคุณขึ้นมาอย่างแน่นอนและนอกจากที่คุณจะได้รับความสะใจเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วคุณก็จะได้ความแซ่บเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัวเลยถ้าคุณเคยดูหนังเอวีหลาย ๆ เรื่องผู้ชายมักจะทิ้งผู้หญิงที่ไม่สวยและจะปล่อยให้เธออยู่คนเดียวแต่พอมีพระเอกหนังเอวีอีกคนมาจีบเธอเมื่อไหร่เธอก็จะมีคุณค่าขึ้นมาทันทีดังนั้นไม่ว่าเธอจะเลือกใครหนังเอวีเรื่องนี้ก็กลายเป็นผู้หญิงที่คุมเกมซะแล้วเห็นมั้ยถ้าคุณดูหนังเอวีแล้วลองมาปรับกับตัวเองดูคุณเองก็เลือกผู้ชายได้เหมือนกับนางเอกหนังเอวีคนนั้นได้เหมือนกันนะมาดูวิธีกันเลย

ข้อที่หนึ่งรักตัวเองให้มากขึ้น ไม่ว่าจะอะไรก็ตามที่คุณทำแล้วคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีต่อตัวคุณเองก็ลงมือทำได้เลยไม่ว่าจะเป็นการทำผมใหม่ การบำรุงผิว ใส่ใจในเรื่องการแต่งตัวก็แน่นอนว่าเมื่อมีบางสิ่งบางอย่างออกจากชีวิตเราไปแล้วก็แค่หาสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาทดแทนและที่สำคัญห้ามปล่อยให้ตัวเองโทรมอย่างเด็ดขาดต้องท่องไว้ให้ขึ้นใจเลยเราคนใหม่ต้องไฉไลยิ่งกว่าเดิม

ข้อที่สองเลิกกันแล้วไงคิวต่อไปเชิญ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณก็ต้องถามตัวเองให้ดี ๆ ก่อนว่าคุณพร้อมมั้ยที่จะเปิดใจให้ใครคนใหม่เข้ามาในชีวิตหรือยังแต่ถ้าหากว่าคุณนั้นพร้อมแล้วก็ไม่ใช่เรื่องที่ปิดอะไรที่เราจะหาใครอีกคนเข้ามาในชีวิตของเราแต่ก็ควรระวังไว้สักหน่อยว่าความรู้สึกนี้มันคือความรู้สึกดีหรือว่ารู้สึกรักกันแน่เพราะว่าคุณเองก็คงไม่อยากจะทำร้ายความรู้สึกของใครและที่สำคัญคุณต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดครั้งเก่าให้มาก ๆ และนำมันมาปรับใช้กับรักครั้งใหม่และอย่าเผลอเอานิสัยเก่า ๆ มาใช้กับคนปัจจุบันล่ะ ถ้าคุณทำแบบนี้ได้ความรักของคุณก็จะมีแต่ความหวานชื่นและความหวานชื่นนี้ก็อาจจะไปเตะตาแฟนเก่าของคุณให้อิจฉาเล่น ๆ ก็ได้

ข้อที่สามทำทุกอย่างที่อยากทำ การโสดก็เป็นข้อดีอีกอย่างนึงที่จะทำให้เราได้มีเวลาในการทำสิ่งต่าง ๆ ที่เราไม่เคยทำและการที่เราได้ทำในสิ่งที่เราชอบทำสิ่งที่เรารักการเป็นธรรมชาติของเราจะเปิดเผยออกมาและเชื่อหรือเปล่าว่าใครหลาย ๆ ก็ต่างตกหลุมรักกันจากความเป็นธรมาตินี่แหละ

 

 

เพิ่มรสชาติความสัมพันธ์ด้วยหนังโป๊

หนังโป้ เป็นชื่อที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีโดยเฉพาะเหล่าชายฉกรรจ์กลัดมันทั้งหลาย แน่นอนว่าในบ้านเรานั้นหนังโป้ไม่ใช่สื่อที่ถูกกฎหมาย แต่กระนั้นเราก็อยู่ในยุคอินเตอร์เน็ตที่การค้นหาหนังโป้ซักเรื่องดูนั้นก็ใช่เรื่องยากอะไร ความจริงแล้วหนังโป้นั้นเป็นตัวช่วยในการระบายความอัดอั้นทางเพศได้เป็นอย่างดี ทำให้เราไม่ต้องเก็บกดจนนำไปสู่การก่ออาชญากรรมทางเพศ ถ้าหากเสพอย่างมีสตินั้นหนังโป้ก็ถือว่ามีประโยชน์มากพอตัวเลยทีเดียว ซึ่งก็รวมไปถึงการมีประโยชน์ต่อเรื่องความสัมพันธ์อีกด้วย อ้าว งงล่ะสิว่าหนังโป้มีประโยชน์ต่อความสัมพันธ์อย่างไร อย่ารอช้า ไปดูกันเลย!! Continue reading “เพิ่มรสชาติความสัมพันธ์ด้วยหนังโป๊”

ผู้ชายบอกมา ว่านิสัยแบบนี้ของผู้หญิงนั้นน่าเบื่อมาก

เชื่อว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนนั้นต้องเคยเจอผู้ชายที่มีนิสัยแย่ที่สาว ๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าเบื่อมาบ้าง อย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต แต่คุณผู้หญิงครับ รู้มั้ยครับว่าทางผู้ชายเองเขาก็มีเรื่องของผู้หญิงที่พวกเขาบอกว่าน่าเบื่อ หรือต่างพากันเบ้ปากใส่อยู่เหมือนกันนะครับ แน่นอนว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบหรอกครับบนโลกนี้ แต่เชื่อเถอะครับว่าถ้าคุณลดพฤติพรรมที่ผู้ชายมองว่าน่าเบื่อเหล่านี้ลงได้ล่ะก็ คุณก็จะไม่ต้องมีปัญหาเรื่องชีวิตคู่แน่นอนครับ
ชอบออกคำสั่ง ทำตัวเป็นเจ้าชีวิต
แน่นอนว่าไม่มีใครชอบที่ถูกออกคำสั่งหรอกครับ โดยเฉพาะกับสิ่งมีชีวิตที่มีอีโก้สูงอย่างผู้ชายด้วย แน่นอนว่าถ้าอยู่กัน 2 คนยังเป็นอะไรที่พอยอมให้กันได้ แต่ถ้าอยู่ต่อหน้าคนหมูมากแล้วคุณยังออกคำสั่งกับเขาแบบไม่ไว้หน้ากันเลยล่ะก็ ถือว่าเป็นการหักหน้าเขาอย่างมากเลยล่ะครับ และต่อคุณอยู่กันตามลำพังแล้วก็ตาม การที่คุณจะไปออกคำสั่งหรือจู้จี้ขี้บ่นกับเขามากเกินไป ทำตัวเหมือนกับว่าเป็นเจ้าชีวิตของเขานั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่สมควรเช่นกันครับ ต่อให้เป็นแฟนกันแต่ก็ควรให้เกียรติและเคารพในกันและกันด้วย ถ้าคุยกันด้วยเหตุดูผลได้เชื่อเถอะครับว่ายังไงผู้ชายก็ยอมคุยอยู่แล้ว
เข้ากับคนง่ายไป
แน่นอนว่าการเข้ากับคนง่ายนั้นเป็นเรื่องดี แต่ว่าการเข้ากับคนอื่นที่เป็นเพศตรงข้ามได้ง่าย และสนิทสนมกันมากเกินไปนั้นเป็นเรื่องที่ผู้ชายไม่ยอมรับแน่ ๆ ครับ สนิทได้แต่ควรวางตัวในละดับที่มันพอดี ไม่อย่างนั้นจากเฟรนด์ลี่จะกลายเป็นขี้อ่อยได้ในทันที คงไม่ดีแน่ถ้ามีคนเอาไปพูดกับแฟนหนุ่มว่าคุณทำตัวเหมือนนางเอกในตอนที่ดูหนังxเลยใช่มั้ยล่ะครับ
ขาช็อป
ว่ากันว่าการช็อปปิ้งกับผู้หญิงเนี่ยเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว แต่ว่าในมุมมองผู้ชายนั้นการที่จะหาผู้หญิงซักคนที่จะมาเป็นแม่ของลูกล่ะก็ เขาจะต้องเลือกคนที่รู้จักใช้เงินอยู่แล้วล่ะครับ เพราะในอนาคตที่ใช้ชีวิตร่วมกันนั้นเขาจะสามารถวางใจให้เธอจัดการเรื่องเงินในบ้านได้อย่างสบายใจยังไงล่ะ
เจ้าอารมณ์ ชอบลงไม้ลงมือ
อะไรนิดอะไรหน่อยก็ใช้อารมณ์ นิดหน่อยก็หงุดหงิดเสียราวกับว่าเป็นเรื่องใหญ่ซะเต็มประดา ทำเอาแฟนหนุ่มไม่กล้าเล่นด้วยจนรักจืดชืดไปหมด ที่หนักกว่านั้นคือพอโมโหหงุดหงิดแล้วก็ลงไม้ลงมือ นี่ชีวิตจริงนะครับไม่ใช่ในตอนที่ดูหนังxแนวซาดิสต์ที่ทำแบบนั้นแล้วผู้ชายจะยิ่งชอบและไม่ตอบโต้ ทำแบบนั้นจะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์มันแย่ลงไปใหญ่จนสุดท้ายเขาต้องโบกมือลาคุณไปอย่างแน่นอน
จ้องจับผิด
เป็นเรื่องที่ผู้ชายทั้งหลายบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยครับว่าน่าเบื่อและน่ารำคาญมาก ๆ จนทำให้ผู้ชายรู้สึกอึดอัดจนทำอะไรไม่ได้ และเชื่อเถอะครับว่าไม่มีใครอยู่กับความสัมพันธ์ที่มันอึดอัดใจไปได้ตลอดหรอกครับ

ปัญหาที่มักจะเจอกับคู่รักบ่อยๆจนบางเรื่องถึงขั้นต้องเลิกรา

ความรักที่มันจะเกิดขึ้นนั้นก็ต้องอาศัยความผูกพันหรือความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนและเมื่อเกิดเป็นความรักทั้งสองคนนั้นคบหาดูใจกันหรือตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกันก็ไม่มีคู่ไหนหรอกที่จะไม่เกิดปัญหาต่างๆแต่มันก็ขึ้นอยู่กับว่าจะจับมือกันแก้ไขปัญหาหรือจะใช้วิธีการเลิกราเพื่อหนีปัญหานั้นๆวันนี้เราจะมานำเสนอปัญหาที่มักจะเจอกับคู่รักจนบางครั้งบางปัญหามันก็อาจจะร้ายแรงจนถึงขั้นที่จะต้องเลิกรากันไปจะมีอะไรบ้างไปดูกัน
ปัญหาอย่างแรกเลยก็คือปัญหาเรื่องนิสัย
บางทีคนที่จะรักกันได้ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องนิสัยดีเหมือนกันแค่อาศัยคำว่านิสัยคล้ายคลึงกันหรือนิสัยอะไรที่มันเข้ากันได้ก็จะทำให้คนสองคนนั้นอยู่ด้วยกันได้แต่ถ้าช่วงแรกๆดูนิสัยเข้ากันได้แต่พอไปๆมาๆเริ่มนิสัยเปลี่ยนไปหรืออาจจะเป็นแค่ช่วงแรกที่ข้าวใหม่ปลามันก็เลยยังไม่แสดงธาตุแท้ออกมาแต่ถ้าคบกันไปนานๆแล้วแสดงนิสัยออกมานั้นสิ่งที่ควรทำเลยก็คือลองปรับนิสัยเข้าหากันดูอีกรอบหรือยอมรับในนิสัยของซึ่งกันและกัน
ปัญหาต่อมาเลยก็คือปัญหาเรื่องเงิน
ก็เราอาจจะรู้ดีว่าเงินคืนอีกปัจจัยหนึ่ง
ที่จะทำให้ชีวิตอยู่รอดด้วยกันตลอดรอดฝั่งบางครั้งมันก็เป็นปัจจัยที่สำคัญมากๆเพราะว่าการที่เราจะดำรงชีวิตอยู่นั้นก็ต้องอาศัยเงินการที่เราจะมีครอบครัวมีลูกนั้นก็ต้องมีเงินด้วยเหมือนกันถึงจะประคับประคองชีวิตให้รอด เพราะฉะนั้นก็ไม่ใช่ว่าคนที่มีน้อยจะไม่มีคู่หรือจะไม่ถูกใจใครหลายๆคนแต่ถ้าเราขยันทำงานเก็บเงินสักวันหนึ่งเราก็ต้องมีมากเหมือนคนอื่นเขาเพราะฉะนั้นการดูคนรักถึงแม้ว่าเราจะลำบากถ้าเขายังอยู่กับเราก็ถือว่าโอเค
ต่อมาก็คือปัญหาความห่างไกล
ระยะทางนั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆเพราะว่าถ้าอยู่ไกลกันเราก็จะรู้รายละเอียดของกันและกันได้ไม่มากนักอาจจะใช้เวลาร่วมกันทางโซเชียลหรือทางการโทรคุยมากกว่าเพราะฉะนั้นความห่างไกลก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่ากลัวและเป็นปัญหาสำหรับหลายๆคู่ เพราะบางทีบางคู่อาจจะไม่ได้อยากนอกใจแต่ก็อยากเย็ด เพราะฉะนั้นปัญหานี้ก็อาจจะทำให้อีกฝ่ายนึงตัดสินใจนอกกายไปหาคนอื่นๆบ้าง
ต่อมาเลยก็คือปัญหาเรื่องบนเตียง
ปัญหานี้ก็ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายๆคนเลยก็ได้นะเพราะว่าถ้าไม่ถูกใจเรื่องบนเตียงหรือการที่เรานั้นจะเย็ดกัน หรือว่าจะเป็นดูหนังโป๊ออนไลน์ แล้วไม่รู้สึกดีก็จะทำให้เซ็กส์ไม่มีความสุขแต่ถ้าเรื่องพวกนี้มันก็อาจจะฝึกกันได้เพราะฉะนั้นถ้ายังไม่ถูกใจก็ต้องลองใจเย็นๆแล้วก็ค่อยฝึกไป สักวันจะเก่งเองแหละ
เป็นอย่างไรกันบ้างกับปัญหาของคู่รักเมื่อเรารู้ปัญหาแล้วเราก็ควรจะตั้งสติแล้วใจเย็นๆค่อยๆปรับตัวเข้าหากันเพราะเรื่องบางเรื่องมันก็คุยกันได้เพราะฉะนั้นควรจะสนใจความรู้สึกที่มีต่อกัน