รักคนอื่นได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องรักตัวให้ได้มากยิ่งกว่าเท่านั้นเลิกกันไปแล้วถึงยังไงคุณก็แค่เสียคนไม่ได้รักเราไปแค่หนึ่งคนเลิกกันแล้วไงเราต้องมานั่งร้องไห้ฟูมฟายเหมือนกับคนบ้าคนบอมันก็ไม่ใช่เรื่องเลยดังนั้นหลังจากนี้เราจะหันกลับมารักตัวเองให้มาก ๆ ก็เท่านั้นเองการได้รักและการเสียคนที่รักไปนั้นก็เป็นเรื่องที่แสนจะธรรมดาของโลกใบนี้ดังนั้นถ้าเราโสดบ้างมันก็อาจจะดีเหมือนกันก็ได้นะ วันนี้เรามีวิธีให้ทุกคนได้ลองมาทำตามวิธีที่เรานำมาฝากกันดีกว่าเชื่อเถอะว่าจะทำให้แฟนเก่านั้นเสียดายคุณขึ้นมาอย่างแน่นอนและนอกจากที่คุณจะได้รับความสะใจเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วคุณก็จะได้ความแซ่บเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัวเลยถ้าคุณเคยดูหนังเอวีหลาย ๆ เรื่องผู้ชายมักจะทิ้งผู้หญิงที่ไม่สวยและจะปล่อยให้เธออยู่คนเดียวแต่พอมีพระเอกหนังเอวีอีกคนมาจีบเธอเมื่อไหร่เธอก็จะมีคุณค่าขึ้นมาทันทีดังนั้นไม่ว่าเธอจะเลือกใครหนังเอวีเรื่องนี้ก็กลายเป็นผู้หญิงที่คุมเกมซะแล้วเห็นมั้ยถ้าคุณดูหนังเอวีแล้วลองมาปรับกับตัวเองดูคุณเองก็เลือกผู้ชายได้เหมือนกับนางเอกหนังเอวีคนนั้นได้เหมือนกันนะมาดูวิธีกันเลย

ข้อที่หนึ่งรักตัวเองให้มากขึ้น ไม่ว่าจะอะไรก็ตามที่คุณทำแล้วคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีต่อตัวคุณเองก็ลงมือทำได้เลยไม่ว่าจะเป็นการทำผมใหม่ การบำรุงผิว ใส่ใจในเรื่องการแต่งตัวก็แน่นอนว่าเมื่อมีบางสิ่งบางอย่างออกจากชีวิตเราไปแล้วก็แค่หาสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาทดแทนและที่สำคัญห้ามปล่อยให้ตัวเองโทรมอย่างเด็ดขาดต้องท่องไว้ให้ขึ้นใจเลยเราคนใหม่ต้องไฉไลยิ่งกว่าเดิม

ข้อที่สองเลิกกันแล้วไงคิวต่อไปเชิญ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณก็ต้องถามตัวเองให้ดี ๆ ก่อนว่าคุณพร้อมมั้ยที่จะเปิดใจให้ใครคนใหม่เข้ามาในชีวิตหรือยังแต่ถ้าหากว่าคุณนั้นพร้อมแล้วก็ไม่ใช่เรื่องที่ปิดอะไรที่เราจะหาใครอีกคนเข้ามาในชีวิตของเราแต่ก็ควรระวังไว้สักหน่อยว่าความรู้สึกนี้มันคือความรู้สึกดีหรือว่ารู้สึกรักกันแน่เพราะว่าคุณเองก็คงไม่อยากจะทำร้ายความรู้สึกของใครและที่สำคัญคุณต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดครั้งเก่าให้มาก ๆ และนำมันมาปรับใช้กับรักครั้งใหม่และอย่าเผลอเอานิสัยเก่า ๆ มาใช้กับคนปัจจุบันล่ะ ถ้าคุณทำแบบนี้ได้ความรักของคุณก็จะมีแต่ความหวานชื่นและความหวานชื่นนี้ก็อาจจะไปเตะตาแฟนเก่าของคุณให้อิจฉาเล่น ๆ ก็ได้

ข้อที่สามทำทุกอย่างที่อยากทำ การโสดก็เป็นข้อดีอีกอย่างนึงที่จะทำให้เราได้มีเวลาในการทำสิ่งต่าง ๆ ที่เราไม่เคยทำและการที่เราได้ทำในสิ่งที่เราชอบทำสิ่งที่เรารักการเป็นธรรมชาติของเราจะเปิดเผยออกมาและเชื่อหรือเปล่าว่าใครหลาย ๆ ก็ต่างตกหลุมรักกันจากความเป็นธรมาตินี่แหละ

 

 

Leave a Reply