สวัสดีค่ะ ฉันชื่อน้อยหน่า ฉันทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง เลิกงานดึก ๆ แทบจะทุกวันเลยล่ะค่ะ และใช่ค่ะ วันนี้ก็เป็นวันที่เลิกงานดึกวันหนึ่งเท่านั้น ดิฉันโทรเรียกแกร๊ปคาร์เพื่อที่จะมารับฉันกลับบ้าน แต่ฉันบอกตามตรงเลยนะคะว่าอารมณ์ตอนนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักเพราะเพิ่งโดนหัวหน้าตำหนิงานมาค่ะ ฉันคิดอยากจะไปปลดปล่อยตัวเองที่ร้านเหล้าคนเดียวชิลล์ ๆ แต่ก็ติดที่ว่าพรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้ามาทำงานต่อ ฉันก็เลยล้มเลิกความคิดนั้นไป และตัดสินใจกลับห้องทันที
เมื่อแกร๊ปคาร์มาถึง ฉันก็เปิดประตูด้านหลังนั่ง แต่ฉันต้องตะลึงเมื่อแกร๊ปคาร์คนนี้หล่อมาก หุ่นดีเหมือนนายแบบ ไม่เหมือนคนก่อน ๆ ที่ฉันเคยโทรเรียกมา แถมกลิ่นตัวก็ยังหอม ฉันพูดได้เลยล่ะค่ะว่าพี่แกร๊ปคนนี้ทำให้ฉันลืมเรื่องร้าย ๆ ในวันนี้ไปได้เลย
ระยะทางจากบริษัทถึงบ้านของฉันจะใช้เวลาประมาณ 45 นาที นั่งไปเอย ๆ ฉันก็บ้าเกิดจินตนาการพี่แกร๊ปและฉันกำลังเย็ดกันอยู่ เพราะฉันพึ่งดูหนังโป๊แนวนี้มา ฉันนั่งหนีบขาเกร็งด้วยความที่เสียวหี พี่แกร๊ปเหลือบมองฉันในกระจกและถามว่า “พี่เป็นอะไรหรือเปล่าครับ ไม่สบายเหรอ” ฉันไม่ได้ตอบอะไรไป ได้แต่ยิ้มอ่อน ๆ จากนั่งฉันก็ค่อย ๆ ถกกระโปรงขึ้นมา นั่งเอาขาชักเบาะหลังให้เป็นรูปตัวเอ็ม พี่แกร๊ปแกสังเกตเห็นแล้วล่ะค่ะแต่แกยังทำนิ่งอยู่ ฉันนั่งเขี่ยเม็ดแตดพร้อมจินตนาการตอนเขาเย็ดฉัน ตามแบบฉบับหนังโป๊ เขาขับจนกระทั่งถึงทางเปลี่ยว พี่แกร๊ปดับเครื่องและเดินลงมาเปิดประตูฝั่งฉันที่นั่งเล่นหีอยู่ เขาถามฉันว่า “พี่เงี่ยนเหรอครับ พี่รู้ไหมว่าพี่ทำผมเงี่ยนควยมากเลย ควยผมแข็งจนผมขับรถต่อไม่ได้แล้ว” ฉันก้มลงไปมองที่ควยของเขา พร้อมลูบมันเบา ๆ ฉันแก้กางเกงเขาออกและจับควยของเขาเข้าปากทันที ควยขนาด 7 นิ้วที่อยู่ในปากฉันมันปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาทีละนิดจนฉันไม่ต้องถามเลยว่าเขาเงี่ยนแค่ไหน แต่ก็บอกได้เลยนะคะว่ามันอร่อยมากเลยล่ะค่ะ ฉันอมควยเขาไปได้สักครู่หนึ่ง และสักพักเขาจับฉันให้อยู่ในท่าหมา เขาก้มลงมาเลียหีของฉันและพูดว่า “หีพี่แฉะมากเลยนะครับ น้ำหีของพี่เยิ้มมากเลย ผมขอชิมหน่อยนะครับ” จากนั้นเขาก็บรรเลงลิ้นลงบนหีของฉัน ใกล้เคียงกับเนื้อเรื่องที่ฉันดูในหนังโป๊เลย ฉันร้องและบีบแขนเขาไว้แน่น ฉันเสียวมากจริง ๆ ค่ะ และเมื่อเลียหีฉันไปได้สักพัก เขาก็สอดควยของเขาเข้ามาในรูหีของฉัน ฉันเสียวจนสะดุ้งเลยค่ะ มันรู้สึกจุก ๆ เจ็บ ๆ ปนเสียวไปด้วยค่ะ จากนั้นเขาก็เย็ดฉันเป็นจังหวะ ฉันชอบมากเลย จนเมื่อเขาจะเสร็จ เขาซอยแรงมากเลยค่ะ แรงจนฉันแสบหีไปหมด จากนั้นเขาก็แตกในรูหีของฉัน การเย็ดครั้งนี้มันวิเศษมากจริง ๆ เลยค่ะ และฉันก็เรียกใช้บริการแกร๊ปคาร์จากพี่แกร๊ปคนนี้ตลอดเลยล่ะค่ะ ฉันไม่สามารถเปลี่ยนใจไปเรียกแกร๊ปคนอื่นได้เลย

Leave a Reply