ถ้าเกิดว่าสาวๆคนไหนที่หัวใจยังไม่ว่างเพราะมีคนนั้นคนนี้จับจองไว้แล้วเราก็เชื่อนะว่าคุณก็คงอยากจะคบกับใครไปนานๆใช่ไหมแต่ความเป็นจริงรักมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเพราะเมื่อคบกันนานๆเข้าความรักที่มีให้กันมันก็เริ่มจืดจางลงไปทุกทีจากที่เคยดูหนังเอวีด้วยกันบ่อยๆกลับไม่มีอีกแล้วหรือบางคนอาจจะทะเลาะกันจนทำให้ความสัมพันธ์นั้นสั่นคลอนสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันในที่สุดถ้าเป็นแบบนี้คุณก็ควรดูแลความรักของคุณให้ดีจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะงั้นวันนี้เราเลยจะพาคุณไปดูเคล็ดลับการดูแลความรักให้ราบรื่นมาให้หลายๆคนได้อ่านและนำไปใช้กับคนรักของคุณดูบอกเลยว่าพวกคุณต้องเข้าใจกันมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

ข้อหนึ่ง ความรักจะดีได้ต้องหันมาพูดกันบ่อยๆ หากคุณอยากทำให้ความรักครั้งนี้มันยาวนานและแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแรกที่ต้องทำเลยก็คือพูดคุยกับอีกฝ่ายให้เข้าใจเพราะมันเป็นเรื่องที่สำคัญมากและมีหลายคู่เลยที่ยังทะเลาะกันเพราะความไม่เข้าใจกันแล้วไม่ยอมหันหน้าคุยกันดีๆเพราะฉะนั้นคุณและคนรักก็ควรพูดคุยกันอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามเช่นไปเจอเรื่องราวอะไรมาบ้างและทั้งคู่ไม่ชอบหนังเอวีแนวไหนหรืออาจจะเป็นการบอกเล่าถึงความรู้สึกของตัวเองก็ได้นะเมื่อคุณได้มีโอกาสสื่อสารกันบ่อยๆก็จะช่วยให้เข้าใจความรู้สึกของอีกฝ่ายมากขึ้นนั่นเองรวมถึงปัญหาที่ต้องทะเลาะกันบ่อยๆก็จะลดลงไปด้วย

ข้อสอง แสดงออกถึงความรักเล็กๆน้อยๆก็ทำให้ใจเต้นแรงได้นะ บางคนอาจจะคิดว่าคู่ที่คบกันมานานแล้วจำเป็นต้องหวานชื่นกันอยู่ตลอดเวลาแต่ความจริงแล้วมันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลยเพราะแค่คุณแสดงออกถึงความรักที่มีให้กันเล็กๆน้อยๆมันก็ช่วยให้หัวใจเต้นแรงได้เหมือนกันโดยสามารถทำได้หลายรูปแบบอย่างเช่นซื้อหนังเอวีอัลบั้มใหม่ให้หรือเดินจับมือถือแขนกันอาจจะเป็นการหอมแก้มเขาเบาๆตอนเผลอก็สามารถทำได้เหมือนกันนะซึ่งการที่คุณทำแบบนี้บ่อยๆก็ทำให้ชีวิตรักไม่ขาดสีสันแล้วล่ะ

ข้อสาม มองหาสิ่งดีๆในตัวเขาแล้วชื่นชม ช่วงจีบกันใหม่ๆอีกฝ่ายก็ดีไปหมดแหละไม่ว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรก็ดูเพลินไปหมดทุกอย่างเรียกง่ายๆว่าอยู่ในโหมดคลั่งรักไงล่ะแต่พอได้ใช้เวลาดูหนังเอวีด้วยกันมาสักพักกลับมีความรู้สึกชินเข้ามาแทนที่และเป็นสาเหตุให้ความรักจืดจางลงไปทุกวันเพราะงั้นคุณก็ควรมองหาสิ่งดีๆที่อยู่ในตัวเขาแล้วหัดพูดชมเชยเขาซะบ้างถึงแม้ว่าเรื่องเหล่านั้นมันจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่เชื่อว่าเมื่อเขาได้ยินเขาต้องอยากดูหนังเอวีกับคุณเหมือนแต่ก่อนแน่นอน

 

Leave a Reply