ปัญหาน้ำหนัก หรือเรื่องความอ้วน มันไม่ได้มีปัญหากับแค่เรื่องสุขภาพเท่านั้น อย่างที่เห็นๆกันว่าคนอ้วนมักจะเจอปัญหาเบาหวาน ความดันโลหิตสูง หรือเสี่ยงที่จะเกิดโรคแทรกซ้อนกับปัญหาอื่นๆอีกมาก สาวๆจะรู้บ้างไหมว่าเรื่องหีนี่ก็ไม่ใช่เรื่องเล็ก ยิ่งน้ำหนักเพิ่มจนทะลุมาตรฐาน จะสร้างความรำคาญอะไร
1. ขาดความมั่นใจ ทุกครั้งที่มีเซ็กส์ ผู้หญิงเจ้าเนื้อมักจะไม่อยากเปิดเผยร่างกายเท่าไหร่ เหตุผลก็เพราะไม่มั่นใจในรูปร่าง หรือไม่อยากให้ฝ่ายชายเห็นรูปร่างที่อวบเกินไป สาวๆจึงไม่ค่อยอยากจะมีเซ็กส์ บางคนเก็บกดจนเกิดเป็นความเครียดได้เลย ที่สำคัญคือทุกครั้งที่มีแฟน สาวๆเหล่านี้จะปฏิเสธเซ็กส์มากกว่า 45%
2. เล่นเซ็กส์ไม่ถึงใจ ด้วยรูปร่างที่เป็นอุปสรรคกับท่าเซ็กส์ ไม่ว่าจะเปิดหีท่าไหน ก็ไม่สามารถเอนจอยกับเซ็กส์ได้เต็มที่ ไม่แปลกเลยค่ะ ที่สาวๆเจ้าเนื้อ มักจะไม่ถึงจุดสุดยอด เมื่อไปไม่ถึงจุดที่ฟินที่สุด ก็ไม่สนุกสิคะ แถมยังขัดใจฝ่ายชาย เพราะไม่สามารถเล่นท่ายากอีกหลายท่าที่อยากลอง แค่คิดก็หงุดหงิดแล้ว
3. เสื้อผ้าไม่เป็นใจ หลายครั้งที่อยากจะเซอร์ไพรส์แฟนด้วยการใส่ชุดนอนเซ็กซี่ ก็หาไซส์ยากเหลือเกิน เพราะขนาดร่างกายที่ใหญ่มากเกินไป สาวๆหลายคนก็เลยขาดความแฟนตาซีในเซ็กส์ เข้าใจความลำบากและความเซ็งอย่างสุดซึ้ง อยากจะเซ็กซี่ก็ยาก ลดน้ำหนักเถอะค่ะ ชุดสวยๆรอให้คุณใส่อยู่ แถมอีกนิดว่า คนผอมใส่ชุดคอสเพลย์มีเซ็กส์ มันส์สุดๆเลยค่ะ อยากให้สาวอวบได้สัมผัสประสบการณ์เสียวหีแบบนี้บ้าง
4. มีลูกยาก สาวๆที่มีน้ำหนักตัวสูงกว่ามาตรฐาน จะมีแนวโน้มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ และด้วยความที่น้ำหนักเยอะ ฮอร์โมนจึงไม่ค่อยปกติ มีความแปรปรวน ไม่แน่นอน ผู้หญิงอ้วนจึงมีลูกยาก หรือมีลูกแล้วเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายมากกว่าคนผอมด้วยค่ะ แต่ถ้าอยากจะมีลูก ต้องอยู่ในความดูแลของคุณหมอ และต้องดูแลสุขภาพ ควบคุมน้ำหนักในการวางแผนมีลูก นอกจากนี้ ฮอร์โมนที่ไม่ค่อยปกติ ยังทำให้เสี่ยงที่จะเกิดเนื้องอก มีโอกาสพัฒนาเป็นมะเร็งในอนาคต ยิ่งเป็นในมดลูก ปีกมดลูก อันตรายมากๆค่ะ
5. ติ้วไม่สนุก ในเมื่อเซ็กส์จริงๆไม่ทำให้ฟิน การช่วยตัวเอง เกี่ยวเบ็ดและเล่นกับหี จึงเป็นทางออกสำหรับสาวไซส์ใหญ่ แต่มันก็ไม่ถนัด จะเอื้อมมือไปลูบไปคลำ ไปเล่นให้เสียว มันก็ลำบากอยู่ดี เพราะติดเนื้อส่วนเกิน ทำท่าไหนก็ไม่ถนัด จะลองใช้อุปกรณ์มันก็ไม่ตรงใจ ทำให้ลำบากทุกครั้งเวลาช่วยตัวเอง
เห็นไหมคะ ว่าน้ำหนักมันทำร้ายเราได้ทุกเรื่องจริงๆ ดังนั้น สาวๆจึงต้องควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม อย่าปล่อยให้น้ำหนักสูงเกินไปนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *